Mua hàng Online rẻ hơn gọi 028.62.77.55.77 - 0913.92.75.79

Bạn đang xem tại
Hà Nội Hồ Chí Minh
Chọn địa điểm sẽ giúp bạn có thông tin chính xác nhất về giá và tình trạng hàng tại khu vực đó.
Ngày đăng: 17/05/2019 06:46PM

Nên Hay Không Khi Mua Máy Chẩn Đoán Trực Tiếp Từ Nước Ngoài

Nên Hay Không Khi Mua Máy Chẩn Đoán Trực Tiếp Từ Nước Ngoài

Rủi ro khi đặt hàng, thanh toán phức tạp, không vận chuyển về Việt Nam là những lỗi e ngại của người Việt khi mua máy chẩn đoán từ các website nước ngoài.

 
Theo báo cáo Thương mại điện tử năm 2018 của công ty đo lường toàn cầu Nielsen, 98% người tiêu dùng truy cập vào internet đã mua hàng trực tiếp. Việc tìm kiếm, tìm hiểu về một vấn đề gì đó thật dễ dàng, việc mua hàng trên các trang Website ngày càng phát triển theo.  
Việc mua hàng ngày càng dễ dàng và thuận tiện, do đó một số bộ phận người dùng đã mua hàng từ các trang web nước ngoài. Việc mua sản phẩm từ những Website nước ngoài tìm ẩn những rủi ro, do đó Khách hàng nên xem xét kỹ trước khi chọn mua một sản phẩm nào đó.
Với nhu cầu tìm hiểu về vấn đề mua Máy chẩn đoán từ các Website nước ngoài,  thường có những rủi rỏ như sau:
 •  Thông thường rủi ro đến từ đơn vị bán hàng không uy tín, dẫn đến thông tin mmờ, hệ thống Website với tính năng không thân thiện, thanh toán không thành công. 

 •  Khi mua Máy chẩn đoán và Thiết bị chẩn đoán ở các Website nước ngoài, người dùng phải trả thêm nhiều khoản phí liên quan như thuế, phí vận chuyển… Không chỉ vậy một số đơn vị bán hàng chỉ cộng thêm các phí này sau khi hoàn tất đặt hàng, khiến người mua bối rối lúc chọn mua, không kiểm soát được ngân sách.
 •  Một trong những rào cản lớn nhất của người Việt là không thành thạo tiếng Anh, nên với các website Nhật Bản, Trung Quốc, Đức, Mỹ.. thường đọc không hiểu, không rõ về chi tiết sản phẩm, tính năng, hướng dẫn sử dụng hay thậm chí điều khoản mua bán, bảo hành, đổi trả.
 • Tùy theo khoảng cách địa lý và điều kiện của đơn vị bán, quá trình vận chuyển hàng hóa từ nước ngoài về Việt Nam thường mất đến 7-20 ngày, thậm chí một hoặc vài tháng vẫn chưa đến tay người dùng. Trong quá trình vận chuyển sản phẩm có thể bị va đập, rớt vỡ gây hư hỏng. Bên cạnh đó bảo hành sản phẩm khó khăn, tốn phí vận chuyển, mất nhiều thời gian, điều này làm ảnh hưởng đến chất lượng công việc của Khách hàng.

Tại sao nên mua Máy chẩn đoán và Thiết bị chẩn đoán ở OBD Việt Nam ?

Để giải đáp thắc mắc của Quý Khách hàng chúng tôi nêu ra những lợi ích khi mua hàng tại OBD Việt Nam: 
 • OBD Việt Nam được biết đến là một công ty uy tín và tin cậy. Một trong những Công ty đứng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp máy và thiết bị chẩn đoán.
 • OBD Việt Nam là đại lý độc quyền duy nhất của Autel tại Việt Nam. Cung cấp những sản phẩm tốt và chất lượng nhất của Autel.

 • OBD Việt Nam đảm bảo mua hàng thuận tiện, thao tác mua hàng đơn giản và nhanh gọn.
 • Sản phẩm sẽ được giao đến Quý khách trong vòng 3-5 ngày sau khi đặt hàng. 
 • Máy được bao bọc cẩn thận, an toàn, chống va đập và trầy xước khi vận chuyển. 
 • Nhân viên Công ty sẵn sàng giao hàng và hướng dẫn sử dụng trực tiếp cho Quý Khách hàng.

 • Khi Quý Khách hàng mua máy chẩn đoán bên Công ty sẽ được bảo hành trọn gói, cập nhật phần mềm miễn phí một năm.
 • Tất cả thắc mắc, khó khăn của Quý Khách hàng được nhân viên kỹ thuật phản hồi nhanh và chính xác.

Xin cảm ơn Quý Khách hàng đã quan tâm đến bài viết. OBD Việt Nam hân hạnh được phục vụ quý khách bằng tất cả tấm lòng và lòng nhiệt huyết. Hãy đến OBD Việt Nam để được trải nghiệm những sản phẩm chất lượng và uy tín nhất. 

ĐỂ HỔ TRỢ TỐT CHO QUÝ KHÁCH HÀNG VỀ CÁC VẤN ĐỀ MUA BÁN HÀNG HÓA – TƯ VẤN SẢN PHẨM – HỔ TRỢ KỶ THUẬT 24/24/7 QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ:

 • Bộ phận CSKH phía Bắc: 0911 140 141
 • Bộ phận CSKH phía Nam: 0913.92.75.79

Theo dõi các kênh online của OBD Việt Nam để biết thêm thông tin chi tiết.

 
 
Tin mới

Các tin khác
Real Time Web Analytics