Mua hàng Online rẻ hơn gọi 028.62.77.55.77 - 0913.92.75.79

Bạn đang xem tại
Hà Nội Hồ Chí Minh
Chọn địa điểm sẽ giúp bạn có thông tin chính xác nhất về giá và tình trạng hàng tại khu vực đó.

Về chúng tôi

 

Công Ty Cổ Phần OBD Việt Nam

Công ty Cổ phần OBD Việt Nam

Thương hiệu OBD Việt Nam là sự kết tinh từ “ Trí tuệ “ và “ Sự nỗ lực “ không ngừng nghỉ của những người lãnh đạo và toàn thể cán bộ công nhân viên OBD Việt Nam bằng “ sức trẻ “ và “ lòng nhiệt huyết “ trong suốt những năm qua.

Chính vì lẽ đó thương hiệu OBD Việt Nam là tài sản quan trọng nhất mà chúng tôi phải có trách nhiệm xây dựng, bảo vệ và phát triển. Đúng với sứ mệnh “Nâng Tầm Người Thợ Việt”. Qua việc làm hàng ngày của chúng ta, mỗi người đều phải có trách nhiệm đối với cách xã hội nhìn nhận về OBD Việt Nam.

OBD Việt Nam xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng, Quý đối tác đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua !

CHÚNG TÔI LÀ OBD VIỆT NAM !

OBD VIỆT NAM LÀ GÌ ?

OBD là một thuật ngữ quen thuộc đối với mỗi con người làm trong lĩnh vực ô tô được viết tắt bởi cụm từ “On-board diagnostics“ là một thuật ngữ trên xe ô tô đề cập đến khả năng tự chẩn đoán và báo cáo kết quả.

OBD Việt Nam là công ty chuyên nghiên cứu và cung cấp các giải pháp liên quan tới công nghệ chẩn đoán trên xe ô tô – xe máy – máy công trình trên lãnh thổ Việt Nam. Được thành lập vào ngày 18/06/2013 tại TP. Hồ Chí Minh với tổng cộng 05 thành viên sáng lập. Xuất thân tư diễn đàn OTO-HUI.COM là một diễn đàn về kỹ thuật lớn nhất Việt Nam hiện nay.

Sản phẩm của OBD Việt Nam là :

   - Máy chẩn đoán ô tô, thiết bị chẩn đoán ô tô : chuyên hãng – đa năng.
   - Thiết bị chẩn đoán chuyên dùng cho các dòng xe tải nặng, xe máy công trình.
   - Thiết bị lập trình, cài đặt ECU.
   - Thiết bị cài đặt lập trình chìa khóa ô tô, xe máy.
   - Thiết bị chuyên dụng phục vụ cho việc sửa chữa.
   - Tất cả các sản phẩm liên quan tới công nghệ ô tô.

Với phương châm "Đưa công nghệ về với mọi garage", OBD Việt Nam những người làm kỹ thuật mong muốn sẽ có những sản phẩm tốt nhất mang đến tận tay khách hàng. OBD Việt Nam luôn cam kết về chất lượng, giá thành cũng như chính sách làm thỏa mãn người dùng sau bán hàng.

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – GIÁ TRỊ CỐT LÕI

OBD Việt Nam không phải là nơi tạo ra sự thành công cho những người thợ ,nhưng chắc chắn sẽ là “ nơi trao chiếc chìa khoá đầu tiên “ để các bạn mở cửa vào ngôi nhà của kỹ thuật ,của công nghệ . Chính tại ngôi nhà này bạn sẽ tìm thấy cho mình những công cụ cần thiết giúp bạn tìm đến tiệm cận của nghề nghiệp .

TẦM NHÌN
Trở thành một Công ty chuyên nghiệp về kỹ thuật công nghệ chẩn đoán lớn nhất Việt Nam.

SỨ MỆNH
Tạo ra giá trị cho nhân viên – Khách hàng – Nâng tầm người thợ Việt.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI
OBD Việt Nam sẽ luôn duy trì và phát huy những “ Giá trị cốt lõi “ này !

- KHÁCH HÀNG: là những người đang mang cơm ăn, áo mặc cho chúng ta. Nếu không có khách hàng lẽ dĩ nhiên không có OBD Việt Nam. Chính vì vậy “ làm hài lòng khách hàng là con đường duy nhật để OBD Việt Nam tồn tại.

- NHÂN VIÊN: là tài sản lớn nhất và không thể đánh đổi đối với doanh nghiệp. Chính họ là những con người đã dồn toàn tâm toàn lực để tạo nên một thương hiệu mang tên : OBD Việt Nam.

- ĐOÀN KẾT: Một tổ chức mạnh là một tổ chức đoàn kết. Sức mạnh của OBD Việt Nam là có những người anh em có chung một con đường và cùng nhìn về một hướng. Chính điều đó đã tạo ra tính bền vững cho OBD Việt Nam.

- SÁNG TẠO: Con người là chủ thể của thế giới công nghệ, giá trị cốt lõi của công nghệ chẩn đoán chính là xuất phát từ sự sáng tạo. Với OBD Việt Nam sáng tạo là yếu tố sống còn tạo ra giá trị thực sự của một thương hiệu.

- BẢN LĨNH: Sẵn sàng vượt qua mọi khó khăn – thử thách phía trước.

Hiện nay OBD Việt Nam đang dần khẳng định thương hiệu của mình về các lĩnh vực “ Kỹ thuật – Công nghệ trên các dòng xe hơi hiện đại “ tại Việt Nam các nước bạn Lào – Thái Lan – Indonesia ... và vươn tầm thế giới.

Việc “ Làm hài lòng tất cả mọi người “ là điều không thể, song đó là tiêu chí đặt lên hàng đầu của OBD Việt Nam đối với Quý khách hàng.

Mọi thông tin xin liên hệ với chúng tôi:

Liên hệ đặt hàng sản phẩm, báo giá sản phẩm: Sales@obdvietnam.vn
Hỏi đáp liên quan đến kỹ thuật sản phẩm: Service@obdvietnam.vn

Tổng đài hỗ trợ: 028 71 088 881
Thông tin đặt hàng: 0913 92 75 79 

Địa chỉ liên hệ:

Công ty cổ phần OBD Việt Nam
Địa chỉ: 616/50 Lê Đức Thọ, Phường 15, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
Website: www.obdvietnam.vn

Real Time Web Analytics